เซนทรัลมารีน่า ร่วมฉลอง 156 ปี ไทย-เยอรมัน จัด German sausage and Meats Festival เปิดตัว German E-san sausage หารายได้มอบรร.สอนคนตาบอด

         ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่า นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย อุปนายกสมาคมนักธุรกิจ และการท่องเที่ยวเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน German sausage and Meats Festival โดยมี นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการบริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด และนายขวัญชัย บุญอารีย์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่า รวมถึงนักท่องเที่ยวที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก

        ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่า ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา จัดงานเพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทย และประเทศเยอรมัน ที่มีมาอย่างยาวนาน ครบ 156 ปีในปีนี้ ภายใต้ชื่อ German Sausage & Meats Festival  หรือ เทศกาลไส้กรอก และเนื้อชั้นดีสัญชาติเยอรมัน และนานาชาติ  โดยมีการรวบรวมผลิตภัณฑ์ไส้กรอกคุณภาพเยี่ยมของเยอรมันมาไว้ในงาน พร้อมกับเมนูสุดพิเศษมากมาย อาทิ ไส้กรอกอีสานคุโรบุตะ, ไส้กรอกหมูเยอรมัน, ไส้กรอกเนื้อออสเตรเสียวากิว เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัว German E-san sausage ความยาว 156 ฟุต จำหน่ายในราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น ซึ่งรายได้จากการจำหน่าย ทางศูนย์การค้าฯ จะนำไปบริจาคให้มูลนิธิคุณพ่อเรย์อีกด้วย

           สำหรับ German sausage and Meats Festival จะจัดไปจนถึง 31 ตุลาคมนี้ ภายในงานนอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ไส้กรอกคุณภาพเยี่ยมแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งการแข่งขันการกินฮอทด็อก และเชฟชื่อดังที่จะมาโชว์การทำเมนู สปาเกตตี้ไส้กรอกอิสาน, การออกบูธอาหารนานาชาติต่างๆ และเมนูไส้กรอกอีกมากมายกว่า 30 ร้าน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรมฝั่งถนนพัทยาสาย 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่า

Follow Us