คืนกำไรให้ลูกค้า!“พัทยาบิวตี้”  จัด “บิวตี้มาร์เก็ตแฟร์” โปรฯ ลดราคาต่ำกว่าทุน  พร้อมพบช่างผมมืออาชีพ- เลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษกว่า 30 แบรนด์ดัง 

         ที่พัทยาบิวตี้มอล์ล (8 พฤศจิกายน 2561)  ร้านพัทยาบิวตี้ ได้จัดงาน พัทยาบิวตี้มาร์เก็ตแฟร์ 2018  ซึ่งเป็นกิจกรรมคืนกำไรให้กับลูกค้า  พร้อมนำนวัตกรรมการดูแลเส้นผม  การตัดแต่งทรงผม  ที่เหมาะกับบุคลิกภาพ  โดยการโชว์ฝีมือจากอาจาร์ยช่างผมระดับประเทศ  อาจารย์ สุรักษ์  สนจุมภะ  ประธานชมรมคนรักผมเกล้า  “อาจาร์ยทอม”  ธนดล  ทรงเกล้า   และ อาจาร์ยเล็ก บาร์เบอร์ช็อป  ซึ่งเป็นช่างผมอันดับต้นๆ ของประเทศไทย  มาให้ความรู้ พร้อมโชว์ฝีมือการเกล้าผมแก่ลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม           ทั้งนี้ ภายในงานยังมีนักแสดงมากความสามารถ  บิ๊กเอมี่  และ ญิ๋ง ญิ๋ง  ศรุชา  นักแสดงสุดฮอตจากช่อง 7 สี  ตูมตาม และ แกรนด์ เดอะสตาร์  มาสร้างความสนุกสนานและสร้างสีสันภายในงานด้วย 

          นอกจากนี้กิจกรรมสำคัญที่ทุกคนต้องไม่พลาดคือการเลือกซื้อสินค้าความงามกว่า 30 แบรนด์  ที่ขนกันมาลดราคาต่ำกว่าทุนให้ลูกค้าที่มาร่วมกิจกรรมได้เลือกซื้อ  วันเดียวเท่านั้น  ซึ่งกิจกรรมบิวตี้มาร์เก็ตแฟร์  ถือว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งที่กระตุ้นยอดขาย และเป็นการคืนกำไรแก่ลูกค้า  ที่เป็นลูกค้าพัทยาบิวตี้ทั้ง 3 สาขามานานอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ ยังมีการสอนแต่งหน้า  การสอนวิธีเลือกสีรองพื้น  แก่ลูกค้าที่สนใจด้วย   ส่งผลให้บรรยากาศในงานคึกคักเป็นอย่างมาก

Follow Us