ยูเนี่ยนแพน ผุดอีเว้นต์ส่งท้ายปี Sale of the Year @pattaya รวม4งานใหญ่ในที่เดียว เจาะกำลังซื้อโซนตะวันออก คาดเงินสะพัดกว่า180 ล้านบาท

              ที่ศูนย์กีฬาในร่มภาคตะวันออก(12พ.ย.2561) นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงาน Sale of the Year @pattaya ที่ทางยูเนี่ยนแพนจัดขึ้นระหว่างวันที่10-18 พ.ย.2561 บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ งานใหญ่ ลดใหญ่ ที่พัทยา  โดยมีผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 200 ราย  มาร่วมในการอัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ากว่า 40-80%

            ดร.วีรเดช จิตศักดานนท์ กรรมการบริการบริษัทยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เผยว่ากิจกรรมในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีในพื้นที่ภาคตะวันออก ซึ่งทางบริษัทได้จัดพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร  พร้อมชูคอนเซ็ปต์ งานใหญ่ ลดใหญ่ ที่พัทยา ภายในงานประกอบไปด้วย

            1 งาน Furniture sale of the year @ pattaya งานที่รวบรวมผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ สินค้าตกแต่งบ้านครบวงจร ที่เน้นความหลากหลายของสินค้า มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกช้อปในแบบวันสตอปเซอร์วิส   จากผู้ผลิตและผู้นำเข้ากว่า 100 ราย  ซึ่งเป็นผู้ประกอบการจากกรุงเทพฯ กว่า 80% และ 20% เป็นผู้ประกอบการในภาคตะวันออก พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด 40-80% 

            2.งาน Fashion jewelry & Beauty sale of the year @ pattaya งานที่รวบรวมผู้ประกอบการเสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับ แบรนด์ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ มาจัดโปรโมชั่นลดราคาแบบจุใจ   นอกจากนี้ยังได้เพิ่มโซน Korea Expo @ Pattaya โซนที่รวบรวมสินค้ามาจากเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า  เครื่องสำอาง สินค้าอุปโภค บริโภค มาเลือกช้อปในที่เดียวกัน

            3.งาน Pattaya motor Sale งานที่รวบรวมผู้ประกอบการและดีลเลอร์รถยนต์ในภาคตะวันออกค่ายรถชั้นนำมาไว้ภายในงานเดียวกัน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษกระตุ้นการตัดสินใจซื้อภายในงาน

            4.งานเที่ยว-ท่อง-ลอง- ชิม ยิ้ม ถิ่น ผาม @ pattaya โซนที่รวบรวมผู้ประกอบการอาหารสด และอาหารแพ็กที่มีชื่อเสียงจากทั่วประเทศมาร่วมออกบูธ ภายในใต้คอนเซ็ปท์ เปิดตำนานอาหารย้อนถิ่นไทย ภายใต้บรรยากาศแบบอโยธยาจากผู้ประกอบการกว่า 80 ร้าน พร้อมกันนี้ยังได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ แจกกระเป๋าผ้าฟรี ให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคนจำนวน 1,500 ใบอีกด้วย พร้อมเซอร์ไพร์ส กิ๊ฟ 200-20,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ให้กับผู้ซื้อสินค้าภายในงานตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปร่วมลุ้นโชค ทั้งนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 300,000 คนและมีเม็ดเงินสะพัดกว่า 180 ล้านบาท

Follow Us