ททท.พัทยา จับมือเมืองพัทยา เตรียมจัดกิจกรรมตอกย้ำท่องเที่ยวอย่างมีจิตสำนึกรักษาสิ่งแวดล้อม1ธ.ค.นี้

         ที่ศาลาว่าการเมืองพัทยา นายเสรี จำปาเงิน ผู้อำนวยการท่องเที่ยวและกีฬาเมืองพัทยา เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรม เมืองไทยสดใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดโลก เลอะ โดยมีตัวแทนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สาขาพัทยา ตัวแทนผู้ประกอบการ นักธุรกิจ และเจ้าหน้าที่เมืองพัทยา เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง

    สำหรับการจัดกิจกรรมเมืองไทยสดใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดโลก เลอะ เป็นความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ร่วมกับเมืองพัทยา จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอกย้ำการท่องเที่ยวอย่างมีจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด 7 Greens  อีกทั้งเพื่อรณรงค์ให้คนรุ่นใหม่ร่วมกันสร้างสรรค์การท่องเที่ยวทั้งระบบให้ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และเป็นการเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาท่องเที่ยว Kick off เปิดฤดูการท่องเที่ยว พร้อมทั้งเป็นการเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของเมืองพัทยา

          ภายในงานประกอบด้วย กิจกรรมรักษาสิ่งแวดล้อมบนชายหาด เก็บขยะบนชายหาดพัทยา และนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับการคัดแยกขยะ และนวัตกรรมถุงขยะกินได้ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณชายหาดพัทยาเหนือฝั่งตรงข้ามโรงแรมเอ-วัน ถึงชายหาดพัทยากลาง ฝั่งตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟรสติวัลพัทยาบีช

          การประชุมครั้งนี้ได้มีการมอบหมายหน้าที่ความรับผิดชอบในส่วนต่างๆให้กับผู้ที่เกี่ยวข้อง ทั้งเรื่องของการเตรียมสถานที่ การแตกแต่งเวที และการเตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่พยาบาล เป็นต้น

Follow Us