ส.วินด์เซิร์ฟไทย ร่วมกับเมืองพัทยา-บ.คอบร้าฯ จัดแข่งขันกีฬาทางน้ำ ส่งเสริมพนักงานรู้รักสามัคคี-แสดงความสามารถผ่านการเล่นกีฬา

          ที่ลานกีฬาทางน้ำ หาดจอมเทียน (26 พ.ย.2561) นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาทางน้ำ รายการ Cobra Group Water Sport Championship 2018  ที่บริษัท คอบบร้า อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด จัดขึ้น โดยมีนายพัฒนา บุญสวัสดิ์  รองนายกเมืองพัทยา  และเหล่าบรรดาอดีตสมาชิกสภาเมืองพัทยา ประธานชุมชนเมืองพัทยา พนักงานบริษัท คอบบร้า  อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

           สำหรับกิจกรรมดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่าง สมาคมวินด์เสิร์ฟแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท คอบบร้า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และเมืองพัทยา จัดการแข่งขันเพื่อให้พนักงานได้แสดงออกถึงความสามารถของตัวเองในการร่วมแข่งขัน สร้างความสามัคคี และความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างพนักงานบริษัท อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการเล่นกีฬาทางน้ำ เพื่อให้พนักงานตระหนักถึงการให้ความสำคัญต่อผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท  โดยแบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1.ประเภทวินด์เซิร์ฟ ประเภทบุคคลทั่วไป 2.ประเภทการแข่งขันพายเรือ SUP ประเภทบุคคลทั่วไป และประเภทเดี่ยว และ SUP Cobra ประเภทเดี่ยวและประเภททีม 3 คน และประเภทที่ 3  การแข่งขันพายเรือคยัค ที่แบ่งการแข่งขันออกเป็นประเภทเดี่ยว และประเภททีม 3 คน 

            ทั้งนี้หลังพิธีเปิดการแข่งขัน บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้ร่วมกันถ่ายภาพ ก่อนเปิดการแข่งขัน ประเภทเรือพาย SUP รุ่นประชาชนทั่วไป เป็นประเภทแรก โดยมีนักกีฬาวินด์เซิร์ฟทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ นอกจากเป็นการส่งเสริมความสามัคคีในหมู่พนักงานแล้ว ยังเป็นการเปิดโอกาสให้พนักงานได้เรียนรู้ทักษะในการเล่นกีฬาทางน้ำของนักกีฬาทีชาติไทยอย่างใกล้ชิดอีกด้วย 

Follow Us