รองนายกเมืองพัทยา ให้โอวาท-กำลังใจ 177 นักกีฬา ร่วมแข่ง “นครเชียงใหม่เกมส์” ขอให้ทำเต็มความสามารถ กวาดเหรียญกลับมา

          ที่บริเวณด้านหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตาสินมหาราช (28 พ.ย.2561) คณะนักกีฬาจากโรงเรียนสังกัดเมืองพัทยา จำนวน 177 คน  เดินทางเข้าสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช  เพื่อความเป็นสิริมงคล  เนื่องในโอกาสเดินทางไปแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองสวนท้องถิ่น  ครั้งที่ 36  ที่จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 1 – 10 ธันวาคม 2561

                     ทั้งนี้ นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา ได้เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารเมืองพัทยา มอบโอวาทแก่คณะนักกีฬาทั้ง 177 คน ว่าในการแข่งขันกีฬาครั้งนี้ อยากให้นักกีฬาทุกคนทุ่มเทกำลังกาย และกำลังใจ ในการแข่งขันอย่างเต็มความสามารถ ให้ทุกประเภทกีฬาคว้าเหรียญกลับมาฝากชาวพัทยาให้ได้ชื่นใจ   และเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาทุกคน อย่างไรก็ดี แม้ว่าอาจจะมีบางประเภทกีฬาที่ไม่สามารถคว้าเหรียญกลับมาได้  ก็ไม่ต้องคิดมาก  ขอให้ถือว่าได้ทำเต็มกำลังความสามารถแล้ว

          สำหรับการแข่งขัน นครเชียงใหม่เกมส์ จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1 – 10 ธันวาคม 2561  มีการชิงชัย 11 ชนิดกีฬา และอีก 1 กีฬาสาธิต แบ่งการแข่งขัน เป็น 4 รุ่นอายุทั้งชายและหญิง 12 ปี 14 ปี 16 ปี 18 ปี สนามแข่งขันจะกระจายไปตามสนามกีฬาต่างๆ ในเชียงใหม่ โดยใช้ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ สนามสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นสนามหลัก 

Follow Us