รักดี! ไอ้แมงมุมหนุ่มยอดกตัญญู เร่บิดลูกโป่งขาย หาเงินรักษาแม่ป่วย

              ชลบุรี (11มี.ค.2562) เมื่อเวลา 21.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดหนองใหญ่ มีการจัดงานประจำปีปิดทองฝังลูกนิมิต ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจมาเที่ยวชมงานที่มีการออกร้านจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค อาหารหลากรส เป็นจำนวนมาก แต่จุดหนึ่งภายในงานที่เป็นจุดสะดุดตาคือ กลุ่มคนที่มาเที่ยวชมงาน และส่วนใหญ่จูงลูกหลาน เข้าไปต่อคิวรอ หนุ่มที่แต่งตัวเป็น “มนุษย์แมงมุม” หรือ สไปเดอร์แมน กำลังบิดลูกโป่งเป็นรูปร่างต่างๆ ตามแต่ลูกค้าต้องการ ขณะเดียวกันก็ไม่มีการกำหนดราคาลูกโป่งที่มัดแต่งเป็นรูปต่างๆ แต่จะให้ลูกค้าหยอดเงินตามแต่ศรัทธาของแต่ละคน

                โดยที่ด้านหน้าที่หนุ่มมือบิดลูกโป่งยืนอยู่นั้น มีแผ่นฟิทเจอร์บอร์ดขนาดใหญ่ ระบุข้อความ “หุ่นนิ่งทำเพื่อคุณแม่ แม่ผมล้มในห้องน้ำเดินไม่ได้ ผ่าตัดสมองมา 2 ครั้ง แล้วเดินไม่ได้ ผมหารายได้ เพื่อพาแม่ไปหาหมอ เป็นค่ารถค่ายาด้วยแรงศรัทธาของคนไทยอันยิ่งใหญ่หาอะไรเปรียบไม่ได้ ทำเพื่อแม่ เพื่อครอบครัว ดีกว่าไปเป็นโจรเป็นขโมย ติดยาหรือทำผิดกฎหมายคับ ขอขอบคุณความเมตราจากลูกค้าทุกท่านครับ รับงานโชว์ บิดลูกโป่ง โชว์มายากล ลูกโป่งสวยงาม แบบธรรมดา แบบVIP ราคาอยู่ที่ใจครับ พร้อมเบอร์โทร 092-882-7488”

                สอบถามทราบชื่อ นายวริทธิ์ธร ชื่นฉ่ำ อายุ 43 ปีชาวจังหวัดกำแพงเพชร เล่าถึงที่มาของการแต่งตัวแฟนซี มายืนบิดลูกโป่งว่าจะบิดลูกโป่งเป็นรูปร่างต่างๆ ดอกไม้ขนาดเล็กขนาดใหญ่แล้วแต่สั่ง ส่วนราคาก็ไม่ตายตัวแล้วแต่จะให้ บางคนก็อาจจะฟรีไป ส่วนรายได้นั้นบางส่วนก็จะเก็บไว้เป็นค่ารักษาพยาบาลแม่ที่ประสบอุบัติเหตุล้มในห้องน้ำ จนต้องผ่าตัดสมองถึง 2 ครั้ง ไม่สามารถเดินได้ ส่วนแนวคิดที่แต่งตัวเป็นสไปร์เดอร์แมนเพราะชอบเป็นการส่วนตัว นอกจากนี้ ตนเองยังมีความสามารถในการแสดงมายากล เมื่อก่อนจะมีรับงานบ้าง แต่ช่วงหลังไม่ค่อยมีงาน แต่ก็ยึดหลักความดีตามที่แม่ได้สอนไว้ ส่วนท่านใดที่สนใจอยากจ้างไปแสดงโชว์ก็สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ได้

Follow Us