นักปั่นอุ่นใจได้ ผู้จัด “บางละมุงใจกุศล ครั้งที่5” ยันทำประกันอุบัติเหตุผู้เข้าแข่งทุกคน

           บางละมุง (11มี.ค.2562) ที่ห้องประชุมย่อย โรงเรียนศรีสุวิช นายวันชัย แสนงาม  ประธาน อสม.อำเภอบางละมุง ,นายเศรษฐ์ศักดิ์ ฟักฤกษ์ รองประธาน อสม.อำเภอบางละมุง ในฐานะผู้บริหารโรงเรียนศรีสุวิช  นายนฤพนธ์ ชวลิตนิติธรรม ผู้บริหาร อีสเทิร์นไบค์ ช.นำชัย ในฐานะผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน แถลงข่าว  การจัดการแข่งขันจักรยานทางเรียบ”บางละมุงใจกุศล ครั้งที่5 ในวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 นี้

                นายวันชัย แสนงาม ประธาน อสม.อำเภอบางละมุง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า มีความพร้อมและความคืบหน้าไปมาก เนื่องจากจัดการแข่งขันครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5  ทำให้การจัดงานดังกล่าวมีความพร้อมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการดูแลในเรื่องของความปลอดภัยนักปั่น ที่มีการประสานบริษัทประกันภัย มีการทำประกันอุบัติเหตุแก่นักปั่นทุกคนที่สมัครเข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้   โดยจะคุ้มครองตลอดระยะเวลาในการแข่งขัน หากเกิดอุบัติเหตุก็สามารถที่จะนำผู้บาดเจ็บรักษายังโรงพยาบาลเอกชนหรือรัฐบาลที่ใกล้ที่สุดได้ ส่วนวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อหารายได้สนับสนุนกองทุนช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงผู้ป่วยเรื้อรัง เพื่อส่งเสริมความสมานฉันท์และปรองดองในสังคม เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายแก่ประชาชนทั่วไปและลดการใช้น้ำมันรถยนต์ในชีวิตประจำวัน

                ด้านนายเศรษฐศักดิ์ ฟักฤกษ์ รองประธาน อสม.อำเภอบางละมุง ในฐานะผู้บริหารโรงเรียนศรีสุวิช  เปิดเผยว่า การจัดการแข่งขันบางละมุงใจกุศลครั้งนี้ ทางโรงเรียนยินดีที่จะให้การสนับสนุนการจัดงานทุกอย่าง  และยินดีที่จะให้ใช้โรงเรียนเป็นจุดปล่อยตัวและจุดสิ้นสุดในการแข่งขัน และพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ ทั้งในเรื่องของน้ำดื่ม อาหาร และบุคลากรครูที่จะมาร่วมในการจัดกิจกรรมในวันนั้น

                ส่วนนายนฤพนธ์ ชวลิตนิติธรรม ผู้บริหาร อีสเทิร์นไบค์ ช.นำชัย ในฐานะผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน  เปิดเผยว่า สำหรับการแข่งขันในปีนี้แบ่งออกเป็น 4 รุ่น ได้แก่ เสือหมอบชาย เสือหมอบหญิง เสือภูเขาชาย และเสือภูเขาหญิง ในระยะทาง 55 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร เส้นทางในการแข่งขัน ระยะทาง 55 กิโลเมตร เริ่มต้นที่ โรงเรียนศรีสุวิช ผ่านปั้ม ปตท.> วังสังกะเปียว> วัดตะเคียนเตี้ย> โรงโป๊ะเขาไม้แก้ว> ถนนสาย 331 >หนองแขวง >  แยกประปา> จุดสิ้นสุดเนินตาเมี้ยน

                ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Thaimtb.com  หรือสมัครได้ด้วยตัวเองที่ ร้าน ช.นำชัย ทุกสาขา โทร 061-9659239. ที่สำคัญนักปั่นที่เข้าร่วมแข่งขัน จะได้รับการคุ้มครองด้านประกันภัยจากบริษัทฟอลคอน ทุกคน

Follow Us