ส.อ.ท.จัดเต็มความรู้ด้านระบบอัตโนมัติ ยกระดับอุตสาหกรรมไทยให้สู้เขาได้ในตลาดโลก

           ที่ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา(NICE) จังหวัดชลบุรี (14 มี.ค. 62 )  นายอภิชิต ประสพรัตน์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย(ส.อ.ท.) เป็นประธานเปิดงาน AUTOMATION EXPO 2019 โดยมี นายธีระ กิตติธีรพรชัย กรรมการผู้จัดการ บจก.กรีนเวิลด์ พับลิเคชั่น และนายสราญโรจน์ สุทัศน์ชูโต ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดในประเทศ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ร่วมในพิธี ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ ผู้ประกอบการอุตสาหกรรม และบุคลากรในภาคอุตสหกรรม เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

            ทั้งนี้ นายธีระ กิตติธีรพรชัย กล่าวว่า การจัดงาน AUTOMATION EXPO 2019 ในพื้นที่ภาคตะวันออกและพื้นที่ EEC ถือเป็นการปักหมุดการจัดแสดงเทคโนโลยีด้านระบบอัตโนมัติให้เป็น Event Platform รายแรกของภาคตะวันออก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการค้าการลงทุน อีกทั้งยังเป็นการยกระดับอุตสาหกรรมไทยในด้านการผลิตให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลกต่อไป

            สำหรับงาน AUTOMATION EXPO 2019 เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 14-16 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้า NICE บนพื้นที่ 5,000 ตารางเมตร โดยภายในได้มีการจัดแสดงเทคโนโลยีจาก System Integrators และ Solution Providers กว่า 80 รายทั้งในและต่างประเทศ

           อีกทั้งยังมีการจัดสัมมนาเพิ่มทักษะแก่บุคลากรด้านอุตสาหกรรม จากวิทยากรชั้นนำของไทยกว่า 45 หัวข้อ ทั้งด้านการผลิต การซ่อมบำรุง การวางระบบ โลจิสติกส์ ซัพพลายเซน เป็นต้น นอกจากนี้ ทีโซนไฮไลท์ iN-EXPERIENCE  ซึ่งเป็นการมอบประสบการณ์ Digital Manufacturing ให้ผู้ประกอบการและวิศวกรได้สัมผัสจริงถึง 7 โซลูชั่น รวมถึงการเปิดฟอรั่มการเจรจาธุรกิจที่เสนอโปรโมชั่นสะสมยอดเพื่อรับ Cash Back คืนนับแสน โดยขยายเวลาการสะสมยอดต่อเนื่องหลังจากจบงานถึง 5 เดือน

Follow Us